Bạn đang buồn chán, mất hứng, và không còn động lực với công việc hiện tại – Và đây là cơ hội mà bạn không thể bỏ qua.

Thực tế trong công việc sẽ có những lúc chúng tra rơi vào hoản cảnh mất cảm hứng và động lực làm việc, thậm trí có người còn bị áp lực quá lớn khiến đến trầm cảm, mất ăn mất ngủ và sa sút về tinh thần. Nếu bạn đang ở hoàn cảnh như vậy thì mời bạn đọc bài viết này, đây là một cơ hội tốt bạn không thể bỏ qua.

Cơ hội việc làm tốt nhất ở Sopoka
Cơ hội việc làm tốt hơn luôn tồn tại và xuất hiện khi chúng ta gặp khó khăn nhất.

Bạn đã gắp bó với một công ty quá lâu và chợt nhận ra nếu mình cứ tiếp tục như hiện tại thì bạn đang chôn vùi ước mơ và tuổi trẻ của mình.

Con cái bạn càng ngày càng lớn, bố mẹ thì ngày càng già đi, trong khi đó thu nhập của bạn thì không tăng lên là bao, nếu cứ tiếp tục như hiện tại thì làm bạn đảm bảo được cho con cái mình được học tập ở một ngôi trường tốt. 

Tôi muốn chia sẻ với bạn một cơ hội làm việc giúp bạn có thu nhập cao hơn ít nhất 1,5 lần so với vị trí saleman của các công ty khác trên thị trường.  Tại sao tôi lại dám khẳng định như vậy? Tôi muốn bạn biết các lý do sao:

Một là: Tôi là người coi trọng việc phát triển bản thân trước sau đó mới đến phát triển kỹ năng kinh doanh. Tôi luôn dành nhiều thời gian để đào tạo cho đội nhóm của mình có kiến thức và tư duy cuộc sống tích cực và luôn hoàn thiện bản thân mỗi ngày. 

Hai là: Tôi không đào tạo bạn đi bán hàng, mà tôi dành nhiều thời gian vào việc đào tạo cho nhân viên của mình thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, chúng tôi tập trung vào việc giúp khách hàng nhiều hơn. 

Vậy những đầu việc mà nhân viên kinh doanh của tôi đang làm là gì? 

  • Luôn xác định được rõ khách hàng mục tiêu của mình là ai và liên lục mở rộng thêm khách hàng tiềm năng, 
  • Luôn biết thời điểm nào là thời điện thích hợp để gặp khách hàng và có một lịch trình gặp gỡ đều đặn. 
  • Biết rõ những việc gì để xây dựng được một mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng của mình. 
  • Luôn đặt mình ở vị trí khách hàng để thấu hiểu và tìm hiểu chính xác vấn đề đang gặp phải và đưa cung cấp sản phẩm và dịch vụ phù hợp và trên cả mong đợi của khách hàng.. 
  • Đội ngũ nhân viên luôn được đào tạo và bổ sung thêm kiến thức sản phẩm của công ty và của ngành. Họ luôn hiểu rõ tính năng của sản phẩm và những lợi ích mà sản phẩm nó sẽ đem lại trong quá trình sử dụng. 
  • Đội ngũ nhân viên sẽ được đào tạo để chốt sale mà như không chốt, khách hàng tự ra quyết định mua hàng và vui vẻ, hài lòng với quyết định của mình. 
  • Đôi khi trong việc chốt sale sẽ gặp những khách hàng khó tính và từ chối. Nhân viên sẽ được đào tạo đặc biệt về việc xử lý sự từ chối theo phương pháp thấu hiểu và kết nối yêu thương với khách hàng. Khách hàng sẽ khát khao để được mua hàng trong tương lai khi họ đủ điều kiện. 
  •  Và cuối cùng là có lộ trình chăm sóc khách hàng gồm kết hợp cả kệ thống truyền thống và hệ thống công cụ online để kết nối và duy trì mối quan hệ với khách hàng. 

Thông tin nơi làm việc:

NPP Điện Thanh Long

ĐC: A1-45 Đường Trần Thủ Độ – P. Phú Tài – TP. Phan Thiết – T. Bình Thuận

Email. Taininh86@gmail.com

Web: http://ninhtv.com

ĐT: 0974.837.766

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *