Trần Văn Ninh – chuyên gia đào tạo bán hàng trên mạng internet giúp đỡ hàng trăm bạn trẻ kinh doanh online thành công.

Trần Văn Ninh là doanh nhân, nhà đào tạo nhân viên bán hàng và xây dựng hệ thống phân phối chuyên nghiệp. Anh cũng là người có kiến thức chuyên sâu bán hàng trên mạng internet.

Trần Văn Ninh trong lớp học Eagle Camp
Trần Văn Ninh tham dự lớp học Eagle Camp

Trong hơn 9 năm làm việc anh đã đào tạo ra hơn 100 nhân viên bán hàng xuất sắc và nhiều người trong số đó trở thành ông chủ kinh doanh hoặc làm việc với vị trí quản lý được hưởng lương hơn 2000 đô la một tháng.

Trần Văn Ninh cũng là chủ một nhà phân phối điện dân dụng tại tỉnh Bình Thuận, anh đã xây dựng được hệ thống mạng lưới 1000 khách hàng đại lý và tạo ra doanh số hơn 1 triệu đô một năm.

Trần Văn Ninh – Người đàn ông ham học hỏi.

Anh Trần Văn Ninh là thành viên câu lạu bộ EAGLE CLUB danh giá nhất của Diễn Giả Luật Sư Phạm Thành Long, anh là học trò ham học và luôn luôn tìm hỏi những cái mới để xây dựng cho dự án kinh doanh online và hỗ trợ cộng đồng kinh doanh trên internet của mình.

Trần Văn Ninh là học trò và thành viên EAGLE ClUB của Diễn Giả, Luật Sư Phạm Thành Long
Doanh Nhân, Nhà Đào Tạo Trần Văn Ninh trong câu lạc bộ EAGLE CLUB Của Diễn Giả Phạm Thành Long.

Anh là người sáng lập ra nhóm có tên ” Cùng Ninh học cách bán hàng trên mạng internet” trên Facebook với hơn 300 người. Anh luôn hỗ trợ và chỉ dẫn mọi người tận tình đến khi làm được ra được kết quả thì thôi.

Cuộc sống của anh Ninh đã thay đổi ngoại mục sau khi tham gia nhiều khóa học của thầy Phạm Thành Long, đặc biệt là khóa Internet Power System 05. Một khóa học đã giúp anh định hướng lại công việc kinh doanh của mình và tạo ra những bước thay đổi đầu tiên. Anh đã có một đội nhân viên bán hàng mới và năng động hơn, sẵn sàng làm việc không mệt mỏi để hoàn thành mục tiêu của mình.

Mọi người có thể tìm hiểu thêm về các lớp học của thầy Phạm Thành Long tại đây.

Trần Văn Ninh – Gia đình là quan trọng nhất.

Với tôi, gia đình là quan trọng nhất. Dù có làm gì đi đâu, thì nơi tôi muốn về nhất là chính gia đình của mình. Tôi có 2 cậu con trai và một gia đình vô cùng hạnh phúc Tôi luôn dành thời gian để được ở bên gia đình mỗi khi rảnh, tôi thường đưa gia đình đi chơi vào dịp cuối tuần.

Trần Văn Ninh hạnh phúc bên gia đình của mình.
Trần Văn Ninh bên gia đình hạnh phúc của mình.